Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói: Thủ tục Hải Quan, vận tải nội địa và quốc tế, thủ tục xin cấp C/O, thu mua, và các nghiệp vụ liên quan khác,…

Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thủ tục Hải quan trọn gói đối với hàng hóa xuất nhập khẩu mậu dịch và phi mậu dịch. Đường hàng không, đường biển, vận chuyển nội địa tại Tp.HCM và Bình Dương.

Dịch vụ thủ tục thông quan hàng hóa :

  • Lên tờ khai Hải quan
  • Đăng ký và thông quan đối với tờ khai đối với luồng vàng
  • Kiểm hóa thực tế hàng hóa đối với tờ khai luồng đỏ
  • Bên cạnh đó, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng xử lý các thủ tục liên quan như : Hoàn thuế, sửa/hủy tờ khai Hải quan, di lý hàng,..

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng xử lý các nghiệp vụ liên quan khác dựa trên tình hình thực tế từng hàng hóa, quy định pháp luật, quy định chi cục hải quan,…

Chúng tôi hỗ trợ xử lý riêng lẻ thủ tục hải quan trong trường hợp quý khách hàng có thể tự hoàn thành một phần thủ tục hoặc gặp khó khăn

Liên Hệ

Dịch Vụ Vận Tải

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải trọn gói quốc tế và nội địa với chi phí vô cùng cạnh tranh.

Đối với đường biển và đường hàng không, chúng tối cung cấp dịch vụ vận tải uy tín với giá cước rõ ràng giữa bên xuất khẩu và nhập khẩu, giúp khách hàng dễ dàng so sánh và đàm phán với đối tác.

Đối với vận tải nội địa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải trọn gói. Bao gồm dịch vụ làm thủ tục lấy hàng tại kho, sân bay, cảng,… và dịch vụ vận tải. Giá cước được cập nhật liên tục.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận tải uy tín và phù hợp nhất.

Liên hệ

Dịch Vụ Xin Cấp C/O

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp CO trọng gói cho hàng hóa xuất khẩu tại Bộ Công Thương và VCCI ở Tp. HCM. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng về các chứng từ cần chuẩn bị, các thủ tục cần thiết và quy định liên quan.

 

Liên hệ